2910 Born To Fly – Chuyến bay mừng TAScons tròn 4 tuổi

Tối 28/10/2023, Công ty Cổ phần xây dựng TAS đã có buổi Gala Dinner kỷ niệm 4 năm thành lập công ty. Buổi tiệc được tổ chức trang trọng, ấm cúng với sự góp mặt của toàn bộ thành viên công ty, cùng khách mời là các khách hàng, đối tác lâu năm của TAScons.

Với chủ đề Born To Fly, lấy không gian là một chuyến bay tượng trưng cho ước mơ về một hành trình thành lập và cất cánh bay xa của công ty, Ban lãnh đạo, Cán bộ nhân viên cùng các khách hàng, đối tác đã hoà mình vào không khí vui vẻ, thú vị của buổi tiệc.

4 năm không phải là một khoảng thời gian quá dài, nhưng để thành lập và duy trì hoạt động ở thời điểm 2 năm đại dịch 2020 – 2021 đầy khó khăn là cả một hành trình đáng nhớ với tất cả mọi người. Để đạt được chặng đường này là sự cố gắng không ngừng nghỉ của những người sáng lập, điều hành, lãnh đạo đã luôn dẫn dắt TAS cùng sự nỗ lực và cống hiến từng ngày của tất cả các Cán bộ nhân viên công ty, những người đã và đang trực tiếp tạo nên những giá trị tốt đẹp để doanh nghiệp ngày một phát triển.

Anh Trần Huy Thắng – Phó Giám đốc công ty đã có những phát biểu chia sẻ và cảm ơn tri ân đến các đối tác, khách hàng, hứa hẹn về một tương lai ổn định, hợp tác lâu dài. Đồng thời, anh cùng anh Nguyễn Văn Sơn – Giám đốc công ty đã cắt bánh, thổi nến để đánh dấu cột mốc 4 năm, bước sang năm thứ 5 đầy hy vọng về sự thịnh vượng.

Ngoài các hoạt động thú vị như viết thư tay, tặng quà, giao lưu văn nghệ, buổi Gala Dinner còn trở nên sôi nổi với Minigame Người ấy là ai, đã mang lại những phút giây thư giãn, vui vẻ cho nhân viên và các khách mời.

Buổi Gala Dinner kỷ niệm 4 năm thành lập Công ty Cổ phần xây dựng TAS đã diễn ra tốt đẹp, mang lại nhiều kỷ niệm và ấn tượng cho mọi người đến tham dự.

Xin được chúc cho tuổi mới của TAS sẽ bùng nổ và gặt hái thêm thật nhiều thành công, kiến tạo thêm những công trình chất lượng hơn nữa. Chúc cho tất cả các các thành viên công ty cùng các khách hàng, đối tác sẽ luôn giữ vững tinh thần nhiệt huyết, máu lửa và cùng đồng hành với TAS chinh phục thật nhiều đỉnh cao mới ở cột mốc vô cùng quan trọng – cột mốc năm thứ 5 tới đây.