THƯ NGỎ

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác!
Trân trọng gửi lời chào và lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã dành sự quan tâm cho Công ty Cổ phần xây dựng TAS!
Thành lập năm 2019, Công ty Cổ phần xây dựng TAS hoạt động kinh doanh chính trong lĩnh vực thi công xây dựng, tư vấn thiết kế các công trình công nghiệp, dân dụng. Trải qua một thời gian gây dựng doanh nghiệp và tích luỹ kinh nghiệm, TAS hoạt động với phương châm: “Công trình chất lượng, vững bước tương lai”. Chúng tôi hiểu được mỗi công trình hoàn thành đạt chất lượng là tương lai tươi đẹp của từng khách hàng, cũng là của chính doanh nghiệp chúng tôi.
Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cùng đội ngũ cố vấn là những chuyên gia đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, chúng tôi luôn thiết kế, thi công theo các chuẩn mực, tiêu chuẩn khắt khe để mỗi công trình hoàn thành không chỉ tối ưu về thời gian, chi phí, mà còn đảm bảo an toàn xây dựng, thân thiện với môi trường.
Hiện nay, mật độ công trình của TAS đã trải dài khắp cả nước cùng nguồn khách hàng, đối tác đa Quốc gia. Mang lại cho khách hàng sự hài lòng là kim chỉ nam cho sự phát triển của chúng tôi. Bởi chúng tôi hiểu rằng, mỗi công trình hoàn thành chất lượng là một viên gạch trên con đường dựng xây niềm tin, uy tín cho doanh nghiệp phát triển.
Xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến những khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Đồng thời, TAS cũng muốn gửi lời chào, lời cảm ơn đến của những khách hàng mới đang quan tâm tìm hiểu để trao cho chúng tôi cơ hội được kiến tạo những công trình của Quý vị trong tương lai.
Một dự án xây dựng chất lượng là thành công bước đầu của một doanh nghiệp trên chặng đường phát triển, đó cũng là sứ mệnh của TAS. Chúng tôi tâm niệm rằng, sự hài lòng của Quý khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi.
Rất mong được hợp tác cùng Quý khách hàng, Quý đối tác trong tương lai. Trân trọng cảm ơn!